Posted by: anhoangtrungtuong | February 17, 2009

Thông báo [3]

Tình hình là Trung Tướng phải ra thông bấu rầng Trung Tướng đang bị xiền vật nên chưa đủ thời gian biên tập bài bốt ở bờ-lốc nầy, chứ điếu có vướn đề khặc gì về công an hay phò phạch sất.

Xét thấy hiện nay nhiều binh sĩ tự ý vác bài của Trung Tướng bốt khắp nơi mà chẳng thèm phết cái nguồn cái linh đoàng hoàng, nên Trung Tướng quyết định tạm thời không bốt nốt phần sau của các bài bốt dở dang cho đến khi có quyết định ngược lại, đồng thời các bài tiếp theo của Trung Tướng cũng sẽ chỉ có trích đoạn.

Đáng ngại nhất có hiện tượng bạn Phọt Phẹt bạn thân Trung Tướng cứ lờ vờ viết lấp lửng khiến mọi Lừa cứ tưởng bạn ý chính là Trung Tướng, lại còn tự ý sửa văn bựa của Trung Tướng nữa.. Trung Tướng có nhời cảm ơn bạn dưng mong bạn đừng tiếp tục hành vi nầy, Trung Tướng vô cùng ghét dững tên sửa văn mình.

Chân chọng kính bấu.

Advertisements

Responses

 1. Kính thưa Trung tướng ! Em cảm ơn Bác Phot_phet vì nhờ bác ý em mới biết Trung tướng mà Trung tướng thì lại không phọt phẹt (Đằng nào thì cũng là Trung tướng cơ mà ) Cơ mà em chỉ thấy Trung tướng giống phot_phet là chả chịu bốt bài . Ai mà chả bị xiền vật ?Dưng mà sướng thì chưa chắc đã kêu , kêu chưa chắc đã khổ . Ít ra thì em cũng cảm ơn Trung tướng đã đọc tin của em.

 2. Lúc nào Trung Tướng có nhã ý đi chơi phò và uống rượu với em vui lòng gọi 09 367 00000 , em xin cung cấp miễn phí bao cao su cho Trung Tướng

 3. Trung Tướng thích sưu tầm các dụng cụ tình dục như dildo này kia, dưng phải độc đáo. Đồng chí có kinh doanh thứ nầy không.
  Chẳng hạn Trung Tướng đang tìm một cái chim giả thời thế kỷ 18-19 (loại nhái thôi), làm bằng xương hoặc sừng gì đó.
  À lúc nầu hứng Trung Tướng bốt cái bài du ký về lịch sử dildo hầu chi bộ nhế.

 4. Em xin phép copy một số bài phò của Trung Tướng về post ở blog mình nha

 5. Đồng chí cứ tự nhiên, dưng nhớ ghi Link và tên Trung Tướng vầu. Nặc danh cũng cần danh phận đấy nhế.

 6. Tắc Kè đăng nhưng ghi rõ ràng tên tác giả thì đâu có sâu? Hơn nữa Tắc Kè cũng chỉ bê nguyên bài của Dân Luận (đã được ai đó sửa sang chút đỉnh nhưng không ảnh hưởng gì tới Văn Bựa của Trung Tướng).
  Trung Tướng yêu cầu mõi thế mà thôi, chứ cần cái mẹ.
  Bài Phò Đồ Sơn viết từ lâu (quãng 2004) chưa được biên tập gì, do cãi nhau với lão Mạn mà Trung Tướng ngứa tay bốt luôn lên Cà Phò, cho nên văn phong rất chi là non nhựa. Tuyền bộ phóng sự đó dài quãng 1/2 Mê Ga Bai sẽ  được Trung Tướng bơm chất bựa và trích đưa dần lên blog trong tương lai gần.
  Chú ý rầng dững thứ đưa vầu blog đều được Trung Tướng sửa chữa cho thành Tinh Hoa Bựa cả đấy các đồng chí ợ.

 7. Khặc khặc, TT bán bản quyền cho Tắc Kè ngâm rượu bốt cái phóng sự roài

 8. Ứ chịu việc Trung Tướng không biên bài nữa đâu (vì độc giả mà cũng là vì Trung Tướng)     . Chuyện “đạo” văn ở Lừa là chuyện như cơm bữa, đến như cuốn “Mảnh đất lắm người nhiều ma” nổi tiếng của NHT mà em còn thấy là đc “đạo” nguyên xi từ “Nôn Nóng” của Giả Bình Ao mà.

 9. Thi thoảng Trung Tướng rẽ qua ThanhNienXaMe xem tình hình thủ dâm của các đồng chí thanh thiếu niên thế hệ Bác Kính Yêu thế nầu, thì thấy chúng nó ngày càng tệ.
  Đợt trước có đồng chí Phọt Phẹt tỉnh bơ nhấc cả bài của Trung Tướng về sửa mấy chữ làm thành của mình, giờ lại đến em Cat (tức DeLusty) lại thản nhiên móc từng đoạn Văn Bựa dài ngoẵng của Trung Tướng đút vầu bài bốt, chả thèm sửa chữ nầu, cũng không ghi chú cái mẹ gì.
  Nếu Cát biên bài hay thì cũng đỡ bực, đằng nầy lại thúi như cứt, làm cho Trung Tướng ngập ngụa cảm giác bị lăng nhục, y như các cô tiểu thư phát hiện món xu-chiêng Prada của mình bỗng dưng móc ở cửa nhà xí con phò hàng xóm.
  Nủi tiếng thì có nhiều cách, dưng dứt khoát không có cách trộm cắp của người nủi tiếng.
  Hay là thôi Trung Tướng không biên bài nữa? Ở mạng đã nặc danh rùi, mà chúng nó cũng chẳng tha. Chán như thằng Mán.

 10. Em thấy bên dân luận của bác Tq cũng có bài Mại dâm Đồ Sơn của Trung Tướng.Em chẳng biết cái hidden scenario của cái chính trị chính em là như thế nào, em chỉ thấy Trung Tướng của em như một con ong í, cần mẫn làm mật cho đời.

 11. Xin lỗi nhé em chẳng thể mua anhBằng ngọc ngà, châu báu hay kim cươngGia tài của em hẳn là anh biết đấyNgoài trái tim yêu anh, em chẳng có gì đâu…….

 12. Thế là em có tất tần tật rùi đó

 13. Nếu TT đồng ý, em đứng ra đấu giá Trung tướng, ít ra có một vài người muốn tham gia đấu giá roài.
  Đấu giá thành công, em chỉ xin 1 chầu kem thôi. 
   

 14. Trung Tướng cẩn thận không đi với Thiếu Tướng là bị bắt vì tội trốn thuế đấy. Trung Ương đã có nghị quyết về Trung Tướng rồi đấy

 15. Thiếu Tướng sẵn sàng oánh đổi con Uây Nhựt lấy một chầu diệu tán phét vỉa hè thủ đô với Trung Tướng.Đìu mẹ nhớ Trung Tướng điếu chịu.Trung Tướng liệu làm sao thì làm, nhế.

 16. Trung Tướng hứa mấy bận rồi, không biết lần này có phải là thật không???

 17. Yêu cầu Trung Tướng bốt tiếp mấy bài nửa chừng đi ỉa, nhất là theo chân hình sự. rủi mà Trung Tướng làm sao thì em còn đỡ ấm ức, không thì bí bách lắm

 18. Bài đăng ở Blog Tắc Kè đích thị là văn của Trung Tướng, bốt ở Cà Phò hồi 3-4 năm trước, khi mà Trung Tướng với lão Sản Thối (Nguoicongsan) và lão Mạn Vụ Phó (Nowhereman) suốt ngày tung hứng nhau câu khách cho Cà Phò, mỗi đêm bốt đến cả chục bài, tốn vài tiếng. Cà Phò hồi ý vắng như lông lồn bò, chỉ có vài chục mạng phản động vầu chưởi nhau vui như dẫm cứt.
  Dững bài cũ nầy Trung Tướng sẽ chọn đăng lại ở blog, ti nhiên sẽ biên tập cho chất bựa cao hơn.
  Cám ơn tên phản động Tắc Kè đã nhớ tới Trung Tướng cả ở thời xa xưa.

 19. Trung tướng con fơm một cái nào, nghe văn thì đéo phải giọng trung tướng, trung tướng bựa hơn cơ

 20. Trung Tướng ơi Tắc Kè đăng lại bài của Trung Tướng kìa. TT thích nhé, bây giờ TT đã được nổi tiếng trong giới teen rồi đấy.

 21. Em tưởng Trung Tướng bị Công An bắt nên mới không viết bài nữa, hoá ra là bị xiền vật.

 22. Này thì ghét ngọt ngào với cả sến này.Enjoy nhé.Hihi, em vui rồi.

 23. Lúc nào Trung Tướng có thời gian TT viết bài về ông chủ tịch tập đoàn Nam Cường đi. Em thấy tò mò về ông này quá. Nếu quả thực như báo chí đã viết về ông ấy thì ông ấy quả là một tấm gương sáng cho giới trẻ VN.

 24. Xin cho hỏi là trung Tướng hay sạo cho vui. Tôi quen hết mấy ông tứơng đấy. Nguyễn khoa Nam, Phạm Văn Phú, Cao văn Viên…

 25. Xin cho hỏi là trung Tướng hay sạo cho vui. Tôi quen hết mấy ông tứơng đấy. Nguyễn khoa Nam, Phạm Văn Phú, Cao văn Viên…

 26. welcome back trung tuong

 27. Không phải vô lý mà Trung Tướng có lời cảnh báo : “Ở đây có những thông tin mà đồng chí nào chưa đủ chín chắn và khách quan để đọc và ngẫm nghĩ về chúng một cách thấu đáo và nghiêm túc hoàn toàn không nên liếc qua.”
  Hầu hết độc giả của Trung Tướng ít ra thì từ Xcà mà tới, đều biết rõ Trung Tướng rồi, vậy mà Trung Tướng vẫn còn phải cảnh báo. Nên những người bạn của em có muốn nhiễm độc thì cũng phải để cho từ từ mà nhiễm, những ai thực sự quan tâm chắc chắn sẽ “gúc” ra mà thôi.
  Mong lượng thứ! 

 28. Báo cáo Trung Tướng là em có lấy bài của trung tướng về blog của em (có xin fép rồi ạ), dưng mà ko dám dán cái link vào vì sợ bạn em đọc xong blog của TT thì ngất , nhưng có ghi nguồn đầy đủ ạ.
  Trung Tướng đối xử với fan hậm mộ như vậy thì bạc quá. 

 29. Đồng chí thì không có vướn đề gì nặng nề.
  Dưng mờ Trung Tướng hơi lạ, việc quái gì mà đồng chí phải lo sợ hộ độc giả của đồng chí?

 30. Thiếu Tướng vô cùng nhớ Trung Tướng, hỏi thăm mấy lần tuyền không thèm đoái hoài, chán điếu chịu. HuhuCòn bạn Phọt Phẹt gì đó, thì đúng loại hãm tài, đọc văn TT sướng quá bèn bắt chước, nhưng chán bỏ mẹ.Kính lão!

 31. Bượn qua nên chưa giả nhời thôi. Thông cẩm nhế.

 32. Bác Phọt_Phẹt còn cố cãi cùn. Đáng ghét.Văn Bác cũng hay đấy, cứ tưng tửng như là AZIT-NEXIN.

 33. Đ.m, lão Khẹc bựa vu khống nhá!
  Anh cũng đang bị tiền vật và anh cũng điếu biết thằng phọt_phẹt kia là thằng lào?

 34. Thế thì thằng ý mắc luôn hai tội,  giả mậu Trung Tướng và giả mậu lão.

 35. Khi nào mới có bài mới đây.

 36. TT bốt bài mà chỉ có trích đoạn thì khác điếu gì địt nửa cái. Thế thì thà điếu địt còn hơn

 37. Đại Úy dạo này cũng bị xiền vật à?Mịa, cứ chạy xem ôm ở xứ Lừa có phải an nhiên tự tại không?  Sống với bọn tư bẩn dễ ươn người lắm!Chừng nào nhìn bóng đèn ngoài đường cười hềnh hệch thì hú một tiếng cho thiên hạ biết với nhé!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: