Posted by: anhoangtrungtuong | August 16, 2008

Thông báo [2]

Các binh sĩ chú ý.

Gần đây nhiều sĩ quan cấp tá đã phê bình Trung Tướng để các còm-măng trong bờ-lốc của mình quá lộn xộn, xấu xí, và lạc đề, gây phản cảm cho các đồng chí ý và một số nhớn binh sĩ khác.

Nay Trung Tướng quyết định.

(1) Xóa tức khắc các còm-măng xì-bam với mục đích quảng cáo như của binh nhì thuoc115com, hoặc các còm-măng ngắn ngủn vô nghĩa chả có ích lợi mẹ gì cho khách khứa của Trung Tướng.

(2) Các còm-măng bàn về Cà Phò chả liên quan mẹ gì đến bài viết của Trung Tướng sẽ được xóa trong vài ngày tới. Thời gian qua coi như Trung Tướng cho các đồng chí Cà Phò mượn tạm nhà làm chỗ đổ cứt vầu mặt nhau.

(3) Các quyết định đã ban bố trái với quyết định nầy bị hủy bỏ vô điều kiện.

Chân chọng.

Advertisements

Responses

 1. Trung tướng cho em quảng cáo chút đi kiếm cháo . Em bán các loại thuốc kích dục hợp pháp cơ mà, có bán hàng lậu đâuBác nào cần có thể call 09 367 00000 để được phục vụ tại nhàwebsite http://thuoc115.com

 2.  Trung tướng chỉ bẩu giúp, cái địa chỉ cũ của cà phò tớ bấm vào nó cứ bảo không được,nó bẩu nếu click vào caí link thì cái link ấy expire rồi.  Còn cái link của cà phò trong blog của trung tướng thì nó dẫn tớ đi vào caí forum khác ( hình dạng không giống cà phò cũ, hay là lão tê cu mới làm thẩm mỹ cho cà phò mà tớ không biết.  Tớ không phaỉ ở việt nam thì tớ đâu phải vượt tường lưả để vào cà phò phaỉ không ạ.
  Nếu cà phò đã đổi địa chỉ thì trung tướng cho tớ địa chỉ mới nhớ.  Cám ơn trung tướng.

 3. Cả tháng nay tớ không vào cà phò được taị sao vậy hả trung tướng.  Em là fan của trung tướng đây.  Nhớ quá những ngày các bác bốc cứt ném vào mặt nhau bên ấy mà không biết hỏi ở đâu, vì biết trung tướng là bạn thân của lão tê cu nên hỏi trung tướng vậy.  Có phaỉ cà phò bị thiến rồi không hở trung tướng?
   

 4. Đồng chí phải vượt tường lửa để vầu Cà Phò chứ.
  Đồng chí lên mạng, gúc một cái Anonymous Proxy, ví dụ http://anonymouse.com sau đó đánh địa chỉ Cà Phò vào dòng Address trong đó. Thế là ổn.
  Nếu Proxy trên bị hỏng, thì tìm cái khác.

 5. Thật lòng anh muốn em nhìn thấyRằng tim anh chẳng thuộc về em?!Có gì tàn nhẫn hơn thế không?Hỡi chàng trai trái tim băng giá!Đôi lần em dỗi bỏ đi xaDòng suối nhỏ nhìn em thương cảmAnh chẳng hiểu em đang làm nũngChẳng thì thào “đừng bỏ rơi anh”.Và khi buồn nhớ anh em khócBên cạnh em chỉ có lá rừngTiếng gọi anh va vào vách núiTrả lời em tiếng vọng vô tình.Khi đau lòng  anh chẳng nhớ emĐể tim em vô duyên hờn tủiAnh tìm quên nơi chén rượu đầyVới cô nàng má phấn lẳng lơ.Thôi để em cứ tự dối mìnhRằng có lần anh sẽ đọc thơSẽ thấy thơ vì anh mà sốngSẽ thấy mình chiếm trọn tim em.

 6. Tạ ơn Chúa, sự lanh trí của con đã phát huy rất đúng lúc, nếu không thì thật không thể tưởng tượng được là chuyện gì sẽ xảy ra.Thở phào nhẹ nhõm.

 7. Một anh chàng đang chải tóc cho emThật bất ngờ em gọi anh Trung TướngĐôi môi xinh với mắt nhìn âu yếm”Chàng khờ à, em thăng chức cho anh”.

 8. Lão Chung Tướng bựa rầm rì to nhỏ gì với em Toa thế

 9. Anh chàng ạ, nếu chúng ta cãi nhauNhất định là em sẽ giương cung bắn.Nếu như anh dùng khiên mà chống đỡTên của em sẽ tẩm độc antrarXuyên qua khiên phập thẳng đến tim hồngEm không khóc, dĩ nhiên không nước mắtLà bởi vì đã uống trước antrar.Còn nếu anh đem tim hồng chống đỡMũi tên thần Eros tặng cho anhCũng đau đấy, nhưng là đau tình áiVà em thì không phải uống antrar.

 10. Nhắm mắt lại em sẽ đưa anh quaNhững con đường trải đầy hoa với nắng Xung quanh ta toàn một màu sâu vắngMàu không gian và màu của thời gianNghe không anh Biển rì rào cồn sóngMãi muôn đời cứ hát khúc trường caMang  trong mình nhiệt huyết của bao laCũng như ta, cuộc đời không khuất phụcTiếng chim ca hòa tan cùng tiếng gióÊm êm rơi những chiếc lá nghiêng chiềuVà tiếng Núi ngàn năm đồng vọng lạiRu nhân gian khi thế giới điêu tànHãy lắng nghe tiếng màn đêm thở khẽTiếng em ru có tiếng hát thiên thần.Ta hòa mình ngủ chung cùng trời đấtMọi nhọc nhằn nhức nhối để ngày mai.(Ôi ước gì,…. sáng ngày mai…. đừng tới.)L.2008

 11. Thật lòng là lúc này em cũng không có tâm trạng làm thơ lìn tìn tán tỉnh Trung Tướng (vì em nói gì cũng chỉ sợ làm chạm vào nỗi buồn đau của Trung Tướng thì vô duyên chết). Nhưng mà bạn bè của Trung Tướng đang có thắc mắc là em đã bắt cóc Trung Tướng đi đâu trong thời gian vừa qua nên em đành phải trả lời thôi. Mạn phép Trung Tướng nhá.

 12. Thay mặt các sĩ quan cấp úy, đề nghị trung tướng xuất hiện ít nhất  khoảng 10 ngày một lần ra thông báo ủy lạo anh em các binh chủng. Việc Trung Tướng vắng mặt lâu gây tinh đồn thất thiệt là Trung Tướng bị nữ điệp báo PC25 h_arpres_toa ( với bí danh hoạt động nội tuyến là ” em Toa ” ) đánh thuốc mê tại nhà nghĩ,rồi lôi lên xe UAZ về Bộ Công An.Nếu Trung Tướng bận công tác vận chuyển hành khách công cộng thì nên chỉ định một sĩ quan cấp úy nào đó làm người phát ngôn cho Trung Tướng. Tôi xin đề cử thiếu úy Hồ Gíao Chủ.

 13. Chít mịa, đâu đây có mùi tình yêu tình báo :D.

 14. Em có thể là gióĐến thổi mát cho anhCũng có thể là mưaCuốn trôi những nhọc nhằn.Nhưng có điều em hiểuSâu thẳm trái tim anhNỗi đau đang rớm máuKhông thể làm dịu vợiTrái tim anh chân thậtCả niềm tin mãnh liệtCùng kiếp sống phù duAnh kính dâng tặng Chúa.Bạo lực với cường quyềnVà cõi đời đen bạcTrà đạp mảnh đất thiêngLàm tim anh nhức nhối.Công lý mãi còn xanhLửa tình yêu mãi cháyAnh yêu có thể đauNhưng xin đừng tuyệt vọng. L.2008

 15. Trung Tướng hãy tưởng tượng là em đang nắm tay Trung Tướng nhé.

 16. …..Đã bảo mà nếu để em nổi cáu.Cơm chiều nay không ai thổi anh ăn.Còn buổi tối không nghe anh kể chuyện.Không ru anh nếu giấc ngủ không tròn……

 17. Em đã bảo Trung Tướng đừng có thức khuya nhiều mà không nghe. Thế nào là đã post bài “Tình công viên” trong blog? Tìm đâu có thấy.

 18. thế sao Trung tướng không làm cái forum như cà phò để anh em vào quậy nhở

 19. Ừ, disme đóng hết đi, thèng lờ Mod Zytek láo cá  chó banned nhà Cat bên cà phò. Dumas thèng kẹt đó bản chất cũng hèn hạ ăn nói  mất dại, coi mọi nguời như dog, nhưng nó làm Mod nên deos thèng nào dám làm gì. 

 20. Đcm, anh thấy mậy cứ lắm nhọt Hoang phò ạ!Trên cõi nét nầy, chúng ta đều đái ỉa từa lưa cả, mầy lợi dụng nó để ỉa lên Đảng, lên chánh phủ, lên lãnh đạo, thì thỉnh thoảng có vài thằng ỉa vầu nhà mậy, hoặc ỉa luôn vầu mồm mậy cũng có điếu gì sai!Quan trọng là chân lý và sự thật thôi Hoang phò hẩy?

 21. Deome, doc xong khong post duoc bai tan thuong sao, quang cao lam deo gi cho may ong thanh vien ca pho, ran chu, cut mie het trym roai

 22. Tôi – trung sỹ bù bựa Lừa hơi băn khoăn, phải chăng Trung Tướng quy định  ĐI LỀ BÊN PHẢI cho chốn bù bựa cuối cùng nầy?


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: