Posted by: anhoangtrungtuong | May 21, 2008

Giang hồ cỏ

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Bia Cỏ là bia Đông Đô giá 1,200 đồng một cốc hoặc bia Thái Bình giá 1,100 đồng. Chúng khác bia Hà Nội giá 3,500 đồng.

Bớp Cỏ, hay Phò Cỏ, là phò lạc giá 50K đồng một ịch hoặc phò già giá 30K đồng. Chúng khác phò Đồ Sơn giá 120K hoặc phò New giá 100 nhưng tính bằng U Ếch Đê

Giang Hồ Cỏ, cũng thế, là giang hồ tôm tép, chưa bâu giờ đủ chiến công để bị tử hình hoặc thậm chí đi tù cấp huyện.

Giang Hồ Ta Chỉ Giang Hồ Cỏ
Dòm Cái Mông Căng Đã Nhớ Phò..

Đại khái một bác bựa nầu đó đã viết dư vậy về giai cấp giang hồ cỏ. Nó thật là nhỏ mọn và cú đỉn nếu đem so với giai cấp bần cố nông của các đại văn hào, dưng nó vưỡn là một giai cấp theo đúng định nghĩa của đồng chí Mác Râu, bạn thân Trung Tướng.

Bốt này Trung Tướng sẽ trích khoảng dăm trang trong tổng số hơn 400 trang phóng sự viết về các tên giang hồ cỏ mà Trung Tướng có dịp giâu tiếp chung đụng.

Các tên thật đều đã được thay đổi, vì dư đã nói, giang hồ cỏ thì chưa đứa điếu nầu có án, không nên kích động trung ương qua sự phổ biến dững cái tên cúng cơm của các thanh niên vưỡn ngoan hiền trong hồ sơ công an.

Đâm Một Con Bò

Long Xủi là một giang hồ cỏ tiếng tăm của đất Hờ Phờ.

Anh giai Long Xủi là Dờ Liên Sô, một giang hồ xịn, bốn tiền án, hàng trăm tiền sự. Tên gọi Dờ Liên Sô xuất phát từ thói sùng Liên Sô của Dờ sót lại sau thời thiên đàng bâu cấp.

Dờ có một súng AK47 chính hiệu Liên Sô in rõ ràng Made In USSR trên nòng thép. Khẩu súng này được cưa bớt cái báng gỗ gì rất cứng cho thêm phần anh chị, được quảng cấu đã bắn nhiều người hơn cả súng của đồng chí Lê Mã Lương tức Lương Chột, anh hùng lực lượng võ trang.

Dờ từng là tay phải của Trùm Nờ, một giang hồ đại bựa đã lĩnh án tử hình hồi 199x vì tội cướp bạc, một tội danh quá nhẹ nhàng so với bản án và sự nghiệp lừng lẫy của Người.

Nói lòng thòng như thế để thấy thực sự Long Xủi chỉ là một giang hồ cỏ. Tiếng tăm của Long hầu hết dựa vầu những chiện bốc phét mập mờ của y về quan hệ khăng khít với Trùm Nờ và những lãnh tụ giang hồ khác.

Long Xủi xài một con lê AK hai cạnh. Con lê này được gửi ở nhà vện đương nhiệm của Long, vừa để an toàn khỏi công an, vừa để ngầm đe con vện khi cô ả định bùng tình hay gì đó. Mẹ phản ông mày thì chỉ có bốc cứt.

Long không có súng. Mỗi lần cần súng thì Long phải cạy cục mượn của ông anh giang hồ xịn, ký cọt đàng hoàng, và phải nộp tiền hồ khi đem giả. Dân cỏ mà.

(Còn tiếp, đi chơi phò đã)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: